Mình rất tình cờ được tham gia Hội thảo về Việc làm và tầm nhìn Công nghệ, và lần đầu tiên biết đến ViecBonus và những cơ hội cho dân IT tại đây. Mình cũng tò mò qua xem thông tin tại bàn giới thiệu của ViecBonus, và được các bạn chuyên viên ở đây cung cấp thông tin rất nhiệt tình, dễ hiểu, giúp mình có cái nhìn về cơ hội. Mình để lại thông tin cá nhân, rồi sau vài hôm thấy có bạn Lê Mai Phương gọi đến tư vấn thêm chi tiết về những cơ hội tốt, phù hợp luôn sẵn sàng kể cà trong nước và nước ngoài, thăm hỏi về công việc hiện tại có phù hợp với định hướng bản thân không và định hướng tương lai và cơ hội mong muốn như thế nào để hỗ trợ thêm phù hợp và sát nhất. Thực sự công việc và môi trường hiện tại với mình cũng có những cái hay phù hợp, cũng có những cái không được phù hợp và đúng chí hướng lắm nên cũng đang nhiều phân vân, sau nhiều lần được phân tích nhiệt tình, động viên gửi lại CV thì mình cũng đã gửi được CV cho bạn ý, mong muốn bắt gặp được cơ hội phù hợp nhất có thể, phát huy tốt bản thân và đúng định hướng mình nhất. Bạn ý rất tận tình hỗ trợ mình rất nhiều từ các thông tin cơ hội được cập nhật thường xuyên từ điện thoại/mail/skype, cùng góp ý để mình có những lựa chọn sắp tới phù hợp hơn, cũng như những tháo gỡ cho những vấn đề bế tắc của công việc hiện tại, đúng thực sự ở đâu cũng có những cái hay thú vị và cái cần chấp nhận để cố gắng đề vượt qua, phát huy tốt hơn, và đến thời điểm hiện tại mình vẫn nhận được nhiều thông tin để cân nhắc lựa chọn đúng. Cám ơn Phương và ViecBonus đã hỗ trợ rất tận tình và luôn sát cánh cùng các ứng viên để bắt gặp và có lựa chọn cơ hội phù hợp nhất. 

Trần Đức Hiếu


Lần đầu tiên nghe tới ViecBonus và được em Phương giới thiệu cho mình 1 số công ty. Mình thấy rất hài lòng về cách làm việc cũng như tác phong giao tiếp của em. Cũng là lần đầu tiên mình nghe tới bonus cho ứng viên và người giới thiệu ứng viên. Điểm này rất đặc biệt và làm mình hào hứng hơn. Rất có thể, khi có ý định thuyên chuyển, mình sẽ tìm đến ViecBonus đầu tiên. Hoặc mình cũng sẽ nhiệt tình giới thiệu ứng viên cho ViecBonus. Sự hài lòng của mọi người sẽ đem đến sự thành công.

Thân chào ViecBonus!!!  

Nguyễn Tá Cường


Hiện mình vẫn đang cần tìm công việc phù hợp với bản thân. Trước hết, ViecBonus khiến mình cảm thấy bất ngờ và hoàn toàn hài lòng ngay từ lần trao đổi thông tin đầu tiên. Ấn tượng từ những công việc nhỏ nhất như giúp cho ứng viên hoàn thiện thông tin CV một cách tốt nhất cho đến cách liên lạc, trao đổi, giúp đỡ hết sức nhiệt tình bên ViecBonus. Tuy rằng, cho đến thời điểm này mình vẫn chưa tìm được công việc phù hợp với bản thân., nhưng với phong cách làm việc, chuyên nghiệp, nhiệt tình của ViecBonus thì mình tin chắc rằng không chỉ mình mà còn tất cả những người khác đang cần tìm việc cũng sẽ tìm được công việc như mong muốn trong thời gian gần nhất. Một lần nữa, mình xin cảm ơn ViecBonus đã nhiệt tinh tư vấn, giúp đỡ mình trong thời gian qua. Chúc ViecBonus phát triển ngày càng lớn mạnh và bề vững hơn. 

Đinh Việt Bảo


Mình rất cảm ơn các anh chị, các bạn bên ViecBonus đã nhiệt tình giúp đỡ ứng viên như mình. Từ việc tìm công việc phù hợp đến hỗ trợ liên hệ giữa bên tuyển dụng và người tìm việc. Đặc biệt, mình thấy bên bạn quan tâm và tư vấn cho ứng viên rất tận tình không chỉ về công việc mà còn các kỹ năng mềm khi tham gia phỏng vấn, hỏi thăm ứng viên trước và sau khi phỏng vấn khiến mình rất hài lòng. Mặc dù chưa có công việc, nhưng mình rất vui vì đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ ViecBonus, mình nhất định sẽ giới thiệu bạn bè mình. Một lần nữa, mình xin cảm ơn ViecBonus và mình tin với sự tận tâm và chuyên nghiệp, các bạn sẽ ngày càng phát triển.

Nguyễn Xuân Quý


Qua thời gian đăng ký trên trang Viecbonus để tìm công việc phù hợp mình có đôi lời nhận xét như sau. Trước tiên, mình rất cảm ơn các anh chị, các bạn bên Viecbonus đã nhiệt tình giúp đỡ ứng viên như mình. Từ việc tìm công việc phù hợp đến hỗ trợ liên hệ giữa bên tuyển dụng và người tìm việc. Đặc biệt là mình thấy bên bạn quan tâm và tư vấn cho ứng viên rất tận tình. Một lần nữa mình xin cảm ơn Viecbonus và mình tin rằng với sự tận tâm và chuyên nghiệp các bạn sẽ ngày càng phát triển. 

Cao Thanh Hà


Mình là Bùi Quang Trung, 27 tuổi, hiện đang làm Senior PHP/iOS Developer và có may mắn làm việc với ViecBonus. Cảm nhận chung về ViecBonus là sự chuyên nghiệp và hỗ trợ ứng viên rất tận tình. Trong tương lai, mình sẽ tiếp tục hợp tác với các bạn để tìm kiếm những cơ hội mới. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Bùi Quang Trung


Tôi tên là Nguyễn Cao Phong, 26 tuổi, hiện đang là .NET Developer. Tôi đã may mắn được làm việc với các bạn tại ViecBonus khi nộp hồ sơ ứng tuyển. Được các bạn tuyển dụng của ViecBonus hỗ trợ rất nhiệt tình, chu đáo, từ chuẩn bị CV đến khi apply vào các công việc mà mình mong muốn, tôi cảm thấy rất yên tâm. Hiện tại thì tôi đã nhận được offer đi làm. Rất cảm ơn ViecBonus!

Nguyễn Cao Phong