Allied Tech Base
Establish date:
Updating
Employee:
From 30 to 99
Origin:
Japan
Business:
Computer/IT
Address:
F9, AC Building, No A1A, 78 Duy Tan, Dich Vong Ward, Cau Giay Dist, Ha Noi

Company profile

Công ty phần mềm AlliedTechBase (100% vốn Nhật Bản) hoạt động trong lĩnh vực phát triển ứng dụng internet, ứng dụng di động, dịch vụ marketing mạng xã hội, … cùng với các đối tác tại Nhật Bản và Đông Nam Á.
Cùng với công ty mẹ phía Nhật Bản AlliedArchitects, Inc - một doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Social Media Marketing và đã lên sàn chứng khoán Tokyo 10/2013, chúng tôi đang xây dựng và vận hành các dịch vụ marketing online, quảng cáo, dịch vụ mới, ứng dụng mới cho thị trường Nhật Bản và Đông Nam Á.

Vision

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng những ứng dụng, tiện ích nhằm kết nối doanh nghiệp với mọi người, mọi người với mọi người, góp phần tạo lên một xã hội phong phú hơn, tiện lợi hơn thông qua việc sử dụng công nghệ.

Other information

- Employee: From 30 to 99- Bussiness: Computer/IT
Jobs are recruiting
Salary: Negotiable
Tham gia vào phát triển hệ thống Social Media Marketing cùng với team công ty mẹ bên phía Nhật Bản. Đi vào thiết kế chi tiết, phát triển các chức năng mới, maintain các chức năng hiện tại của hệ thống dựa vào thiết kế cơ bản. Sử dụng PHP Framework của công ty (Mô hình MVC)
cong ty Allied Tech Base Allied Tech Base Cong viec PHP Developer tai Ha Noi
Ha Noi
PHP Developer trong linh vuc Computer/IT
Computer/IT