Allied Tech Base
Establish date:
Updating
Employee:
From 30 to 99
Origin:
Japan
Business:
Computer/IT
Address:
F9, AC Building, No A1A, 78 Duy Tan, Dich Vong Ward, Cau Giay Dist, Ha Noi

Company profile

Công ty phần mềm Allied Tech Base (100% vốn Nhật Bản) hoạt động trong lĩnh vực phát triển dịch vụ Web, dịch vụ Social Media Marketing cùng với các đối tác tại Nhật Bản và Đông Nam Á.
Cùng với công ty mẹ phía Nhật Bản Allied Architects, Inc - một doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Social Media Marketing và đã lên sàn chứng khoán Tokyo 11/2013, chúng tôi đang xây dựng và vận hành các dịch vụ Marketing Online, quảng cáo, điều tra thị trường hướng đến thị trường Nhật Bản và Đông Nam Á.

Vision

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty công nghệ hàng đầu châu Á trong lĩnh vực phát triển ứng dụng Internet.

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng các dịch vụ web, dịch vụ Social Media Marketing nhằm kết nối các thương hiệu tới người tiêu dùng, người tiêu dùng tới các thương hiệu, tạo ra mối quan hệ hai chiều khăng khít với nhau.

Other information

- Employee: From 30 to 99- Bussiness: Computer/IT
Jobs are recruiting
Salary: $1,000 - $1,500
Tham gia vào phát triển hệ thống Social Media Marketing cùng với team công ty mẹ bên phía Nhật Bản:. (1) Phát triển dịch vụ Social Media Marketing (Monipla). - Tham gia phát triển dịch vụ Social Media Marketing, một dịch vụ SNS Marketing hàng đầu của Nhật Bản. - Tham gia vào phân tích yêu cầu, thiết kế business, thiết kế và thực thi các tính năng mới cho hệ thống. - Sử dụng PHP Framework của công ty, phát triển hệ thống từ backend đến frontend. (2) Phát triển hệ thống quản lý Quảng cáo mạng xã hội (ADU System Core). - Tham gia phát triển hệ thống quản lý Quảng cáo Facebook, Twitter, Instagram,. cho thị trường Nhật Bản. - Tham gia vào phân tích yêu cầu, thiết kế business, thiết kế và thực thi các tính năng mới cho hệ thống. - Sử dụng Laravel PHP Framework phát triển hệ thống từ backend đến frontend.
cong ty Allied Tech Base Allied Tech Base Cong viec PHP Senior Developer tai Ha Noi
Ha Noi
PHP Senior Developer trong linh vuc Computer/IT
Computer/IT