Framgia Vietnam
Establish date:
11-2012
Employee:
From 300 to 999
Origin:
Japan
Business:
Computer/IT
Address:
13F Keangnam Hanoi Landmark 72 Tower, Plot E6, Pham Hung Road, Nam Tu Liem Dist., Ha Noi, Vietnam

Company profile

Framgia là Công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực【 IT ✕ GLOBAL ✕ HR 】.

Không chỉ riêng thị trường Nhật Bản, Framgia còn hướng tới mục tiêu vươn ra Châu Á và trở thành Tập đoàn Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới với khẩu hiệu「From Asia To The World」.

Vision

Chúng tôi sử dụng IT để tạo ra những bước tiến đột phá làm nền tảng mới cho thế giới.

Qui tắc là tất cả những nước phát triển cũng như những nước đang phát triển đều có cơ hội bình đẳng như nhau, con người đều phải được bình đẳng. Chúng tôi sẽ tạo ra nền tảng cũng như những quy tắc bình đẳng mới đó thông qua Công nghệ thông tin.

Strategy

Chúng tôi tập trung vào việc đào tạo các kỹ sư Công nghệ thông tin hiện tại và các kỹ sư công nghệ thông tin cho tương lai từ các trường Phổ thông và Đại học để không ngừng nắm bắt ngành Công nghệ thông tin mũi nhọn đang trên đà phát triển nhanh chóng đồng thời tăng cường thêm đội ngũ lãnh đạo.

Chúng tôi đang liên kết với trường Đại học hàng đầu của Việt Nam - Đại học Bách Khoa Hà Nội để tiến hành chương trình giảng dạy đặc biệt dành cho 120 sinh viên được tuyển chọn từ 600 sinh viên khoa Công nghệ thông tin. Cách tiếp cận này được đánh giá mang tầm cỡ quốc tế, hiện chúng tôi cũng đang triển khai sang cả các trường Đại học ở Philippin, Bangladesh, Campuchia.

Đồng thời cũng đang tiến hành lập cứ điểm phát triển tại các nước này.

Chúng tôi sẽ tăng cường nâng cao kỹ năng IT cũng như kỹ năng kinh doanh của các nước với vai trò là người đứng đầu trong ngành IT của Châu Á, đồng thời kết hợp làn sóng toàn cầu hóa thế giới để tạo ra những bước tiến đột phá.

Other information

- Capital: 30,000 USD- Employee: From 300 to 999- Bussiness: Computer/IT
Jobs are recruiting
Salary: $800 - $2,000
This position is supposed to be as Expert AI Engineer in 100% Japan based IT company. Working in attractive and dynamic environment, in Ha Noi. - Translate functional needs into specifications, design and develop the product, service or process.- Work with the development team to make plans and implement collecting Big data, topics related to IT and programmer- Analysis of collected data to develop computational models- Design processing systems and storing Big Data to databases- Build Machine Learning system, AI and suitable Recommendation System based on the created model and match the given problem- Set up the test and validation phases, correct and improve the product, service or process. - Gather business intelligence (patent, technology and competitive intelligence) to identify new scientific trends and conduct strategic planning. - Gather any legal documents, including laws, regulations and patents, that are necessary for determining the project’s feasibility.
cong ty Framgia Vietnam Framgia Vietnam Cong viec Expert AI Engineer tai Ha Noi
Ha Noi
Expert AI Engineer trong linh vuc Computer/IT
Computer/IT
Salary: Thỏa thuận
Manage projects and members. Be the contact point of Japanese clients. Cooperate with Division Managers and Board Members. Improve the team everyday
cong ty Framgia Vietnam Framgia Vietnam Cong viec Project Manager tai Ha Noi
Ha Noi
Project Manager trong linh vuc Computer/IT
Computer/IT
Salary: Negotiable
Thực hiện công việc biên phiên dich cho Phòng Kinh doanh tại Việt Nam Biên phiên dịch nghiệp vụ phát triển với các member phát triển hệ thống Phụ trách công việc vận hành dịch vụ của Công ty
cong ty Framgia Vietnam Framgia Vietnam Cong viec Japanese IT Communicator  tai Ha Noi
Ha Noi
Japanese IT Communicator  trong linh vuc Computer/IT
Computer/IT
Salary: $500 - $1,500
Xây dựng các ứng dụng web, webservice Tham gia vào thiết kế và review source code Báo cáo tiến độ và tình trạng công việc trực tiếp tới quản lý dự án Tiếp cận và được đào tạo theo mô hình phát triển dự án Agile, Scrum.
cong ty Framgia Vietnam Framgia Vietnam Cong viec PHP Developer tai Ha Noi, Da Nang
Ha Noi, Da Nang
PHP Developer trong linh vuc Computer/IT
Computer/IT
Salary: $1,000 - $1,500
Tham gia vào các dự án phần mềm với các đối tác hàng đầu Nhật Bản Phát triển các ứng dụng trên iOS (Swift), tìm hiểu các công nghệ mới Tham gia vào thiết kế và kiểm thử source code Tiếp cận và được đào tạo theo mô hình phát triển dự án Agile, Scrum Báo cáo tiến độ và tình trạng công việc trực tiếp tới quản lý dự án
cong ty Framgia Vietnam Framgia Vietnam Cong viec iOS Developer tai Ha Noi, Da Nang
Ha Noi, Da Nang
iOS Developer trong linh vuc Computer/IT
Computer/IT
Salary: $600 - $1,500
Xây dựng các ứng dụng web, webservice Tham gia vào thiết kế và review source code Báo cáo tiến độ và tình trạng công việc trực tiếp tới quản lý dự án Tiếp cận và được đào tạo theo mô hình phát triển dự án Agile, Scrum
cong ty Framgia Vietnam Framgia Vietnam Cong viec Ruby Developer tai Ha Noi, Da Nang
Ha Noi, Da Nang
Ruby Developer trong linh vuc Computer/IT
Computer/IT
Salary: $900 - $1,800
Kỹ sư cầu nối cho giữa đội phát triển ở Việt Nam với khách hàng Nhật Trao đổi trực tiếp với khách hàng qua Email, Skype / Chatwork để điều chỉnh thống nhất yêu cầu Quản lý tiến độ dự án, báo cáo công việc định kỳ với khách hàng và quản lý dự án Loại hình dự án: các hệ thống web-application (sử dụng ngôn ngữ Ruby, PHP, Java, ASP.NET.); các game ứng dụng trên nền smartphone (iOS, Android, Unity)
cong ty Framgia Vietnam Framgia Vietnam Cong viec Kỹ sư cầu nối (Bridge SE) tai Ha Noi, Ho Chi Minh City, Da Nang
Ha Noi, Ho Chi Minh City, Da Nang
Kỹ sư cầu nối (Bridge SE) trong linh vuc Computer/IT
Computer/IT