Shift Asia Vietnam Inc.
Establish date:
Updating
Employee:
From 30 to 99
Origin:
Japan
Business:
Computer/IT
Address:
L18-15 & L18-14, 72 Le Thanh Ton Street,Ben Nghe Ward, Dist. 1, HCMC

Company's profile

SHIFT ASIA là công ty mới thành lập tại Việt Nam theo mục tiêu "vươn ra thế giới" của SHIFT INC. (http://www.shiftinc.jp/), công ty hàng đầu trong lĩnh vực software testing tại Nhật Bản.

SHIFT ASIA ra đời dựa trên sự kết hợp của những kỹ thuật testing tiên tiến và thành công đột phá trong lĩnh vực Software Testing của tập đoàn SHIFT Nhật Bản, cộng hưởng với năng lượng sức trẻ và tinh thần không ngừng vươn lên của Châu Á.

Công nghệ phát triển cùng với những cải tiến ứng dụng trong ngành IT phần mềm đã giúp cho cuộc sống của chúng ta thuận tiện hơn trên tất cả các lĩnh vực: Kinh doanh, Giải trí, Giáo dục, Y tế, Thực phẩm, Du lịch, Thể thao, Thời trang, Truyền thông v.v..

Vision

SHIFT ASIA - Sự kết hợp tuyệt vời giữa Chất lượng Nhật Bản và sức mạnh Châu Á. Tập đoàn SHIFT có tham vọng trở thành công ty đứng số 1 thế giới về Software Testing. Và bước đầu tiên của tham vọng đó chính là trờ thành No.1 tại Châu Á.

Bạn chỉ có thể thay đổi được thế giới này khi những ý tưởng hay thiết kế tuyệt vời của bạn thực sự có “CHẤT LƯỢNG”!!!

Đây chính là sứ mệnh của SHIFT ASIA và ý nghĩa của Software Testing!!!

“Cam kết nâng cao chất lượng phần mềm bằng việc cung cấp giải pháp Testing toàn diện và đạt chất lượng” Chúng tôi thực sự muốn cả thế giới biết đến tầm quan trọng và sự tuyệt vời của công việc Software Testing, từ đó nâng cao giá trị của công việc đầy ý nghĩa này.

Tại SHIFT ASIA, chúng tôi coi công việc Software Testing thực sự rất sáng tạo, hào hứng và rất “CHẤT”!

Đây là một công việc đem lại giá trị vô cùng tuyệt vời mà ít người biết đến!

Other infomation

- Company size: From 30 to 99- Industry: Computer/IT
Jobs are recruiting
Tester (Nhân viên kiểm thử) thành thạo tiếng Nhật đóng vai trò kiểm tra các phần mềm (software), ứng dụng (app) và đưa ra phản hồi dưới tư cách người dùng. Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
Shift Asia Vietnam Inc.
Ho Chi Minh City
Computer/IT
Use your sharp eye to search for, approach then acquisite potetial IT talents, who love to work for a typical testing service provider
Shift Asia Vietnam Inc.
Ho Chi Minh City
Computer/IT
Test Designer có trên 3 năm kinh nghiệm và thành thạo tiếng Nhật cho các sản phẩm software và app của Shift Asia.
Shift Asia Vietnam Inc.
Ho Chi Minh City
Computer/IT